Ưu điểm của kính hộp cao cấp – kính cách âm chịu nhiệt?

Kính hộp là dòng kính cao cấp có khả năng cách âm, chịu nhiệt tốt nhất trong các dòng kính hiện nay. Với đặc thù đó nó được lắp đặt ở các công trình cao cấp

Thế nào là kính hộp?

Kính hộp còn được gọi là kính cách âm, chịu nhiệt. Tên gọi “kính hộp” được gọi theo cách thức cấu tạo nên kính. Kiểu kính đặc biệt này không giống như các dòng kính thông thường khác, nó có cấu tạo như kiểu hộp.

Kính hộp được cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm. Bên trong thanh đệm nhôm có chứa các hạt hút ẩm. Bên ngoài là lớp keo liên kết chặt chẽ các lớp kính và thanh nhôm định hình.

Các hạt hút ẩm bên trong có tác dụng hút lớp không khí bên trong hộp tạo nên một lớp không khí khô làm ngăn cản sự truyền nhiệt, cách âm vô cùng hiệu quả.

Cấu tạo của kính hộp cách âm, chịu nhiệt
Cấu tạo của kính hộp cách âm, chịu nhiệt

Kính hộp có thể thay đổi các lớp kính với độ dày và chủng lại khác nhau như:

– Ghép 1 kính dán và 1 kính cường lực

– Ghép 2 kính dán

– Ghép 2 kính cường lực. …

Với những tấm kính có diện tích nhỏ, có thể sử dụng kính dán để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với những tấm kính có diện tích > 1,8 m2 thì nên ghép 1 hoặc 2 lớp kính cường lực, kính dán để đảm bảo độ an toàn cho công trình.

Kính hộp ứng dụng trong các công trình hiện đại
Kính hộp ứng dụng trong các công trình hiện đại

Đặc điểm của kính hộp là gì

Kính hộp còn được gọi là kính cách âm, cách nhiệt. Vì đặc điểm của dòng kính này là khả năng cách âm và cách nhiệt cực kỳ tốt.

– Nhờ có lớp hút ẩm bên trong nên lớp không khí bên trong kính hộp luôn khô. Lớp khí khô này ngăn cản sự truyền nhiệt hết sức hiệu quả. Nhiệt ở bên trong khó truyền ra bên ngoài và ngược lại. Ưu điểm tuyệt vời này đã được ứng dụng triệt để ở các công trình cao cấp, hiện đại.

– Cũng nhờ tác dụng của lớp khí khô bên trong kính, khả năng cách âm của kính rất tuyệt vời. Lớp khí khô này có khả năng ngăn chặn sự truyền âm thanh cả 2 chiều. Từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong, khiến cho những tiếng ồn bên ngoài không làm ảnh hưởng tới bên trong phòng, …

Kính hộp có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao (lên tới 1500 độ C), bền vững trước những khắc nghiệt của môi trường, giảm thiểu sự truyền năng lượng mặt trời, hạn chế tiếng ồn. Vào mùa đông, với những loại kính thông thường sẽ có hiện tượng sương ẩm ngưng tụ và đọng lại trên bề mặt kính. Tuy nhiên với kính hộp sẽ hạn chế lớp sương ngưng tụ lên kính.

Kính hộp có nhiều ứng dụng trong đời sống, đem lại cuộc sống hiện đại và cao cấp cho con người

  • Ngoài kính hộp còn rất nhiều loại kính khác được biết đến trong xây dựng, hãy xem tại link sau:Các loại Kính an toàn Hải Long

Ứng dụng của kính hộp trong cuộc sống

Nhờ vào đặc điểm cách âm, chịu nhiệt rất tốt, kính hộp được ứng dụng nhiều trong các công trình, đặc biệt những khu vực cần cách âm và chịu nhiệt như:

– Ở các sân bay hoặc các tòa nhà gần đường cao tốc, đường sắt. Sử dụng kính hộp là lựa chọn tuyệt vời để cách âm. Ưu điểm cách âm của nó giúp hạn chế tối đa tiếng ồn ảnh hưởng tới cuộc sống của con người

– Tại những nơi có yêu cầu cần cách âm cao như: phòng thu phát âm của đài phát thanh radio, studio thu âm bài hát hoặc các phòng karaoke, … thì kính hộp là loại kính đáp ứng tốt nhất yêu cầu cách âm cao.

– Tại các bệnh viện, khách sạn, văn phòng cao cấp cần được đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt

– Tại những nơi có tính đặc thù công việc cao như : Các phòng thí nghiệm, phòng có hoạt động máy tính cao, …. Việc giữ nhiệt độ, độ ẩm ở mức độ cho phép và ổn định, giữ gìn máy móc thí nghiệm và hiệu quả làm việc tốt là điều rất quan trọng.

Với thiết kế đặc biệt, kính hộp là loại kính có ưu điểm cao về tính cách âm, chịu nhiệt, rất phù hợp với vùng khí hậu nóng ẩm nhiệt đới như ở Việt Nam. Nhờ đó mà nó được vận dụng tối đa và có tính ứng dụng cao vào đời sống.

Hoàng Gia là đơn vị phân phối hàng đầu tại Hà Nội về các dòng kính hộp cách âm, chịu nhiệt của Hải Long. Kính Hải Long được sản xuất trên công nghệ khép kín của châu Âu.Chất lượng tốt – Hậu mãi trọn đời – Giá thành hấp dẫn

Để được lắp đặt kính hộp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Website: Hoanggiaglass.vn

SĐT Hotline: 0977.99.0000

5/5 - (1 bình chọn)