Kính cường lực giá rẻ tại Hà Nội, Báo giá kính cường lực

Tư vấn và lắp đặt Kính cường lực giá rẻ ,chất lượng tốt. Báo giá kính cường lực Hà Nội. Góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống tốt đẹp, hiện đại và tiên ích.

Kính cường lực là gì?

Chắc bạn không còn xa lạ với hình ảnh kính cường lực nữa bởi nó đã trở nên cực kỳ phổ biến và có rất nhiều ứng dụng vào cuộc sống ngày nay.

Kính cường lực còn được gọi là kính temper do nó được sản xuất trên cơ sở gia nhiệt trong điều kiện nhiệt độ rất cao. Ưu điểm nổi trội của nó là khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Kính cường lực Hoàng Gia cung cấp Cam kết hàng chính hãng giá gốc cấp 1 chuẩn Nhà máy Hải Long, Việt Nhật.

Vách kính cường lực trong văn phòng
Vách kính cường lực trong văn phòng

Đặc điểm của kính cường lực

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt. Kính được tôi lên đến nhiệt độ rất cao sau đó được hạ nhiệt độ nhanh bằng làm mát. Nhờ đó kính cường lực có tính chịu nhiệt, chịu lực cao và bền vững.

– Tính chịu lực: So với các loại kính thông thường có cùng độ dày, kính cường lực có độ chịu lực cao hơn nhiều lần. Sở dĩ nó có tính bền và khả năng chịu lực cao như vậy là do ứng suất lên bền mặt kính, bề mặt kính ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp lại với nhau thành liên kết lớn vô cùng vững chắc. Nhờ đó, kính cường lực có khả năng chịu lực và chịu va đập cực mạnh như: gió lớn, rung chấn, …

– Tính chịu nhiệt: Quá trình tôi cường lực kính thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn, đặc tính cơ học và khả năng chịu nhiệt của kính. Nhờ việc đi qua quá trình tôi cường lực, kính có khả năng chịu nhiệt rất cao. Nó có thể thể chiu được nhiệt độ 2950 độ C mà không bị biến dạng.

– Bền và chắc chắn: Cũng nhờ quá trình tôi cường lực đã nói ở trên, kính cường lực có độ chắc chắn và độ bền rất cao, chịu được những va đập mạnh. Các hoạt động: khoan, cắt, mài, chỉnh sửa, … đều được thực hiện trước khi tôi. Sau khi quá trình tôi cường lực đã hoàn thành thì không thể khoan cắt hay chỉnh sửa gì được nữa.

– An toàn và tiện ích: Đặc điểm của kính cường lực là khi vỡ sẽ tạo ra các hạt vỡ nhỏ, đều nhau, không sắc nhau nên làm giảm thiếu khả năng gây sát thương cho con người. Kính cường lực có tính thẩm mỹ cao, bề mặt kính có độ bóng và chống xước nên đem lại tính thẩm mỹ cao trong các công trình. Vì vậy nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống

Phân loại kính cường lực

Kính cường lực rất đa dạng về kích thước, chủng loại. Nó có thể được phân loại như sau:

– Phân loại theo độ dày kính: Kính cường lực có nhiều độ dày khác nhau để ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong xây dựng. Độ dày kính cường lực là: 4 mm, 5mm, 6 mm, 8 mm, 10 mm, 12 mm, 15 mm, 19 mm.

Các loại kính an toàn Hải Long Hoàng Gia cung cấp:

  1. Kính hộp
  2. Kính uốn cong
  3. Kính rạn đẹp
  4. Kính phun cát mờ

– Phân loại theo hình dáng bề mặt kính: kính cường lực có 2 loại là kính cường lực mặt phẳng và kính cường lực mặt cong. Kính cường lực mặt phẳng ứng dụng khá nhiều trong xây dựng. Kính cường lực mặt cong được ứng dụng khá nhiều vào trang trí, nội thất, …

Mẫu Kính cường lực
Mẫu Kính cường lực
Kính cường lực uốn cong
Kính cường lực uốn cong

Ứng dụng của kính cường lực

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, kính cường lực có tính ứng dụng rất cao, đặc biệt trong xây dựng và kiến trúc

– Cửa kính cường lực

– Vách kính cường lực

– Phòng tắm kính cường lực

– Lan can kính cường lực

– Cầu thang kính cường lực

– Ốp bếp kính cường lực

– Mặt bàn kính cường lực

– Đồ gia dụng, trang trí nội thất bằng kính cường lực

Báo giá kính cường lực – Hoàng Gia glass

Giá thành kính cường lực được phụ thuộc vào nhiều yếu tố: độ dày kính, đặc điểm kính, kính được sử dụng vào mục đích nào,…

Bạn cần xác định được mình cần loại kính dày bao nhiêu? Phục vụ vào mục đích gì chúng tôi sẽ dễ dàng báo giá kình cường lực cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hiện nhà máy kính Hải Long đã ra thêm 1 thương hiệu kính an toàn mới Có các sản phẩm tương tự sản phẩm kính an toàn Hải Long tên là: Kính an toàn VSG (Kính an toàn Việt Nhật) với giá kính cực kì tốtchất lượng sản phẩm cao tương đương với thương hiệu cũ.

Báo giá kính temper Hải Long, Việt Nhật (Chuẩn kính Hải Long, Việt Nhật Bên em phân phối số 1 đạt sản lượng cao nên giá luôn thấp và tốt nhất). Từng thời điểm sẽ có giá tốt nhất liên hệ để biết chi tiết.

  • Kính Temper 10mm: 450.000đ/m2
  • Kính temper 12mm: 550.000đ/m2

=>>Bạn để lại thông tin bên dưới, nhân viên kinh doanh kính thương mại của Hải Long, Việt Nhật sẽ gọi lại và tư vấn báo giá chi tiết cho các đơn vị thi công, đơn vị thầu và xây dựng cần báo giá. Báo giá cực sốc tư vấn cực tốt, hỗ trợ nhiệt tình cho các vấn đề thiết kế nếu bạn không biết tính kĩ bản vẽ.

[caldera_form id=”CF5bc06d05a4389″]

Kính cường lực đã trở nên phổ biến và được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống. Đem đến cho con người một cuộc sống an toàn, tiện nghi, hiện đại.

Các đơn vị thi công, các khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá kính cường lực theo thông tin sau:

  • Website: Hoanggiaglass.vn
  • SĐT Hotline: 0977.99.0000
5/5 - (1 bình chọn)