Nên chọn công ty nào báo giá vách kính nhà tắm tại Hà Nội

Hoàng Gia chuyên lắp đặt các sản phẩm về kính cường lực và trong đó vách kính nhà tắm hoàng gia glass nếu bạn cần tư vấn hoặc báo giá vách kính nhà tắm hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàng Gia sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.

Với mỗi khách hàng của Hoàng Gia ngoài được công ty báo giá vách kính nhà tắm rẻ so với thị trường còn được hưởng các chế độ, chính sách tốt nhất. Vách kính nhà tắm ngày càng được sử dụng nhiều, ngoài tác dụng ngăn chặn nước ra ngoài hiệu quả thì chúng còn giúp ngôi nhà của bạn tiết kiệm diện tích một cách tối ưu.

Để khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, Hoàng Gia xin giới thiệu những kiểu vách kính nhà tắm được sử dụng nhiều hiện nay và phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội

1. Vách kính nhà tắm cong

Vách kính nhà tắm cong có kiểu dáng lạ và độc đáo được nước ngoài ưa chuộng. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nãy cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu như vách kính phòng tắm đứng, phòng thể hiện sự vững chắc thì vách kính nhà tắm thể hiện sự mềm mại. Đây là mẫu vách kính nhà tắm bạn  nên suy nghĩ để lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

vách kính nhà tắm cong

2. Vách kính nhà tắm cửa trượt lùa

Điểm nhấn của vách kính nhà tắm cửa trượt đó hệ ray lùa, chúng được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn giúp cửa lùa hoạt động được nhẹ nhàng lúc đống mở.

Hiện nay, vách kính nhà tắm cửa lùa có 3 loại sau đây:

  • Vách kính nhà tắm cửa trượt hệ ray lùa phi 25
  • Vách kính nhà tắm cửa trượt hệ ray lùa 10×30
  • Vách kính nhà tắm cửa trượt hệ ray lùa u nhôm

vách kính nhà tắm cửa lùa

Với hệ ray lùa trên, Hoàng Gia khuyên khách hàng nên sử dụng vách kính nhà tắm hệ ray lùa 10×30 vì chúng có hệ bánh xe và ray nhỏ đảm bảo độ thẩm mĩ và đặc biệt bánh xe không bị mòn nên không phải bảo trì, bảo dưỡng nhiều .

3. Vách kính nhà tắm cửa mở quay

Vách tắm kính cường lực cửa mở quay se có hai loại sau đây

  • Vách tắm kính cửa mở quay 2 tấm
  • Vách tắm kính cửa mở quay 3 tấm

Với vách kính nhà tắm cửa mở quay cần nhiều diện tích hơn so với vách tắm kính cửa lùa do cần diện tích khi mở cửa. Nên bạn cần xem xét kĩ diện tích nhà bạn và cách bố trí đồ trong phòng tắm để có sự lựa chọn đúng đắn.

vách kính nhà tắm cửa mở quay

Nếu các công trình do Hoàng Gia thì khách hàng hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm tay nghề cao sẽ tư vấn để bạn có được vách kính nhà tắm mà bạn ưng ý nhất.

Lắp vách tắm kính cường lực chỉ với từ 450k/m2 kính cường lực bạn sẽ được một bộ vách tắm kính hiện đại, sang trọng và bảo trì trọn đời miễn phí với Kính Hoàng Gia Glass cung cấp lắp đặt.

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Liên hệ với chúng tôi:

Showroom: Số 7 ngõ 2 Phố Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000

Kinh doanh: 0379.22.66.88

Website: https://hoanggiaglass.vn

Fanpage: fb.com/hoanggiaglass

5/5 - (1 bình chọn)