Tư vấn lựa chọn kích thước vách kính tắm sao cho phù hợp

Để bạn lựa chọn kích thước vách kính tắm sao cho phù hợp với ngôi nhà bạn và làm bạn thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình. Hoàng Gia xin cung cấp một số thông tin giúp bạn có được sự lựa chọn thông minh nhất cho riêng mình.

1. Kích thước vách kính tắm

a. Chiều dài và chiều rộng:

  • Kích thước 800 mm x 800 mm phù hợp diện tích nhà nhỏ. Với diện nhà như chung cư, khách sạn mini hay sử dụng kích thước này.
  • Kích thước 900 x 900mm, 1000 x 1000mm hoặc 1050 x 1050mm… phù hợp diện tích nhà rộng hơn, sẽ giúp không gian tắm của bạn được thoải mái hơn.
  • Kích thước vách kính tắm hình chữ nhật như 1200 x 900mm, 1200 x 800mm…đây là kích thước rộng nhất và được nhiều gia đình lựa chọn.

vách kính tắm

b. Chiều cao:

Vách kính tắm đứng sẽ có chiều cao dao động từ 1800mm đến 2200mm. Tuy nhiên, thường khách hàng sẽ lựa chọn chiều cao 2000mm

Chú ý với mỗi khách hàng có ý định lắp đặt vách tắm kính, chiều cao của vách kính không cao đến hết trần nhà. Như vậy, sẽ giúp không khí và hơi nước thoát ra trong quá trình tắm nếu không sẽ dẫn đến người tắm khó thở.

2. Chất liệu kính của vách tắm

Không phải kính nào cũng dùng để làm vách kính tắm. Để vách chắc chắn đảm bảo an toàn khi sử dụng cần dùng chất liệu kính cường lực.

Để kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt hơn so với kính thông thường, chúng được sản xuất theo công nghệ hiện đại nung phôi kính ở nhiệt độ cao 600 – 7000C và làm lạnh đột ngột

Kính cường lực có các độ dày như: 8mm, 10mm, 12m, 15mm. Tuy nhiên, độ dày của kính phù hợp làm vách tắm kính cường lực thường là 10 mm kết hợp với các phụ kiện để cửa không bị xệ trong quá trình đóng/mở.

vách kính tắm đẹp

3. Vách kính tắm có những ưu điểm gì?

Vách kính tắm có những ưu điểm sau đây:

  • Chúng mang phong cách hiện đại, sang trọng phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.
  • Giúp không gian nhà được liền mạch, không cản trở tầm nhìn
  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi do bề mặt kính nhẵn bóng.
  • Ngăn nước tràn ra ngoài tối ưu, giúp việc phân chia không gian được hiệu quả.
  • Có tác dụng giữ ấm khi vào đông

vách kính tắm đẹp hiện đại

Mong rằng những thông tin Hoàng Gia cung cấp sẽ giúp bạn đọc sẽ hiểu hơn về vách tắm kính cường lực, nếu quý khách hàng muốn tư vấn-báo giá-thiết kế – lắp đặt vách kính tắm hãy liên hệ với chúng tôi. Hoàng Gia sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA
Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0977.99.0000 (Dịch vụ tư vấn miễn phí)

Fb: fb.com/hoanggiaglass/
Website: https://hoanggiaglass.vn

5/5 - (1 bình chọn)