Kính ốp bếp sơn gia công và sơn nhà máy Hải Long khác nhau thế nào?

Kính ốp bếp sơn gia công và sơn nhà máy Hải Long khác nhau thế nàoLuôn là một trong những thắc mắc lớn đối với tất cả các quý khách hàng khi đang đắn đo không biết lựa chọn cho mình những công nghệ sơn như thế nào cho phù hợp.

->>Và quý khách hãy chọn cho mình những đơn vị cung cấp kính để có thể đảm bảo chất lượng và về mặt giá thành cũng đúng và chuẩn nhất.

Từ lâu những tấm kính ốp bếp luôn là sự lựa chọn của nhiều chị em nội trợ. Ngoài sự tiện dụng và những tính năng tuyệt vời mang lại thì những tấm kính ốp bếp này phải có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ. Cho nên màu sắc của kính ốp bếp luôn được coi trọng hơn hết. Vì vậy mà chọn kính ốp bếp với công nghệ sơn như thế nào cũng hết sưc quan trọng ảnh hưởng đến cả độ bền cũng như mẫu mã.

Thực tế hiện nay thì có hai công nghệ sơn kính ốp bến sơn gia công và sơn nhà máy, cụ thể ở đây là nhà máy nổi tiếng Hải Long.

kinh op bep son tai nha may mau son trang nha dep min
Kính ốp bếp màu sơn tại nhà máy sẽ trang nhã hiện đại chuẩn hơn

1, Sơn kính ốp bếp gia công

Có thể nói rằng sơn kính gia công được xem là một trong những cách thức để sơn kính mà những đơn vị gia công tại nhà hoặc rất nhỏ lẻ manh mún. Những đơn vị này thì khi nói về độ chuyên nghiệp cũng như những sự am hiểu về các vật liệu kính còn hạn chế. Tuy nhiên các cơ sở, các địa chỉ nhỏ lẻ này vẫn đang được hoạt động trên thị trường hiện nay bởi giá thành để gia công thông thường rất rẻ.Và việc giá thành rẻ sẽ đi kèm với việc chất lượng của sản phẩm làm ra cũng không được bảo hành lâu sự kém chất lượng của sản phẩm cũng bị bộc lộ nhanh chóng. Nói về chất lượng sản phẩm thì hầu hết các loại sơn ở các đơn vị gia công theo tài liệu khảo sát và điều tra thì các đơn vị gia công này lại rất hay sử dụng những loại sơn không tem mác, hoặc có tem mác những lại là những cái tên lạ hoắc không tên tuổi, không rõ về nguồn gốc xuất xứ. Sử dụng sơn không đảm bảo như vậy cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến với sức khỏe của con người.

Kính ốp bếp sơn gia công chất lượng kém, nhanh bong chóc
Kính ốp bếp sơn gia công chất lượng kém, nhanh bong chóc, không an toàn cho sức khỏe.

Do là tự gia công những công cụ  máy móc làm việc quá cũ kĩ và thô sơ, trong khi đó quy trình sơn cũng như các yêu cầu kĩ thuật luôn phải đặt ra cao. Lớp sơn trong quá trình thì công thì nên hạn chế các tác động bên ngoài đó chính là các lớp bụi, hay khói,…làm cho lớp sơn bị ảnh hưởng. Có thể là sự kém sang khi những lớp sơn lấm tấm bụi, nghiêm trọng hơn đó chính là làm cho những lớp sơn bị bong tróc ra, dễ bị phai màu chỉ trong một khoảng thời gian quý khách hàng sử dụng là đã bị hỏng.

2, Công nghệ sơn kính tại nhà máy Hải Long

Công nghệ sơn kính tại nhà máy nói chung và nhà máy kính Hải Long nói riêng luôn được sử dụng những công nghệ tiên tiến và tối tân nhất. Nói riêng về nhà máy kính Hải Long thì đây là một trong những công ty hàng đầu Đông Nam Á và luôn được đánh giá cao về trang thiết bị máy móc chất lượng quy trình sản phẩm nghiêm ngặt chuẩn. Những máy móc của công ty luôn được nhập khẩu về để đáp ứng được công việc trong quy trình sơn kính.

Có thể thấy được rằng tất cả những đội ngũ nhân viên của các nhà máy thì có đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về trình độ, học đều là những người có tay nghề cao. Luôn luôn có người giám sát chất lượng cũng như các khâu thực hiện, chính vì thế mà quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm kính được thực hiện theo công nghệ sơn hiện đại.

Sơn kính ốp bếp lên màu đẹp tại nhà máy Hải Long - Việt Nhật
Sơn kính ốp bếp lên màu đẹp tại nhà máy Hải Long – Việt Nhật

Nói về sơn kính thì không thể không nhắc đến chất lượng sơn. Bởi ngoài kĩ thật sơn cũng như máy móc thì chất lượng sơn sẽ là một trong những nhân tố quan trọng và quyết định cho quý khách hàng có lựa chọn hay không. Các loại sơn của nhà máy kính Hải Long được đăng kí, cũng như phân phối bởi những hãng sơn kính có thương hiệu nổi tiếng. Sơn sẽ đảm bảo độ bền màu cũng như là không hại cho sức khỏe người sử dụng.

Khác với công nghệ sơn kính gia công thì sơn kính tại nhà máy kính Hải Long có tem kính để xác nhận đúng với thương hiệu của công ty. Chính điều này lại làm cho quý khách thêm tin tưởng về chất lượng sản phẩm

->Hiện tại vì lợi nhuận muốn thu về cao và do giá thành sơn kính màu của nhà máy Hải Long khá cao, nên nhiều đơn vị sử dụng kính thường nhưng báo với khách hàng là kính cường lực vì nhìn bằng mắt thường, không thể phân biệt được Kính Thường và Kính Cường Lực, và có thể dùng tem nhái thương hiệu kính Hải Long bán với giá thấp để cạnh tranh. Hoặc nhiều đơn vị lắp đặt tự mua kính Hải Long về sơn gia công và báo với khách hàng là kính sơn màu Hải Long.
->Do đó tình trạng kính sơn Hải Long giả tràn lan trên thị trường, nên bắt đầu từ tháng 7/2017, nhà máy kính Hải Long đã dập thay đổi logo kính màu của Hải Long thành “Tempered color” để đảm bảo kính sơn màu của nhà máy không bị nhái. Hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được 2 loại kính trắng trong và kính sơn màu:

  • Khách hàng có thể nhìn vào ảnh dưới đây để phân biệt được kính chính hãng của nhà máy với kính gia công, tự sơn:
    – Bên trái: kính cường lực được sơn màu tại nhà máy Hải Long => logo có chữ “Tempered Color”
    – Bên phải: kính cường lực của Hải Long, nhưng được sơn gia công ở ngoài => logo có chữ “Tempered Glass”
  • Logo của nhà máy Hải Long
  • “Tempered Glass”: Kính cường lực
  • JIS R 3206:1997: Tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng

->>Bài viết phổ biến:

Một thương hiệu về kính nhà máy Hải Long luôn được tin tưởng luôn là một trong những cái tên “sáng giá” cho quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Công ty Hoàng Gia Glass nhiều năm liền hoạt động trong việc lắp đặt các thiết bị kính ốp bếp, cửa kính,…nhà Phân phối kính số 1 về thương hiệu kính nhà máy Hải Long chất lượng giá thành cạnh tranh sẽ là một địa chỉ uy tín và tin cậy cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin quý khách hàng liên hệ với Hoàng Gia theo:

  • Hotline của công ty: 0977.99.0000
  • Địa chỉ Email: Hoanggiaglass@hgg.vn

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi mọi thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)