Báo giá vách tắm kính

Hiện nay trên thị trường có nhiều báo giá vách tắm kính cao thấp khác nhau, nhưng hãy là những khách hàng thông thái để lựa chọn 1 đơn vị uy tín, bảo hành và bảo trì dài hạn để lắp đặt.

Vách tắm kính được nhiều gia đình sử dụng khi khu vực phòng tắm bị giới hạn về diện tích, chúng phân chia hiệu quả khu vực phòng tắm và phần còn lại nhà vệ sinh được sạch sẽ giúp cuộc sống sinh hoạt gia  đình trở lên tiện nghi và thuận tiện hơn rất nhiều. Vì vậy nhu cầu lắp đặt và khảo sát báo giá vách tắm kính trở nên phổ biến hơn

1.Báo giá vách tắm kinh cường lực khác nhau do phụ kiện, thiết kế

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện và thương hiệu kính khác nhau nên sẽ có những mức chi phí lắp đặt khác nhau cho vách tắm kính. Ngoài ra việc tư vấn để lên 1 bộ vách tắm kính chuyên nghiệp và chuẩn bền đẹp thì yếu tố kinh nghiệm tay nghề chuyên môn của thợ kỹ thuật của Công ty đó rất quan trọng.

Tại Hoanggiaglass.vn chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, độ bền cho mỗi sản phẩm do chúng tôi lắp đặt, thiết kế.

Với trên 8 năm kinh nghiệm lắp đặt hơn 1000 sản phẩm vách tắm kính phòng tắm kính khác nhau, cùng chuyên môn tay nghề cao của các kỹ thuật, kính thương hiệu uy tín kết hợp các phụ kiện chính hãng nổi tiếng (VVP, Hafele..) sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Các mẫu vách tắm tại Hoang Gia phổ biến khuyên nên dùng kính cường lực có độ dày 10 mm kết hợp với các phụ kiện inox 304 chống gỉ và phù hợp với nhà tắm có 3 mặt tường kết hợp với 1 mặt kính.

Để phù hợp với nhiều diện tích, cách bố trí các thiết bị trong phòng tắm của nhiều gia đình, vách tắm kính có những mẫu sau đây:

  • Báo giá Vách tắm kính cửa mở quay
  • Báo giá Vách tắm kính cửa mở lùa

Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết “ Vách tắm kính cửa lùa”, “ Vách tắm kính cửa mở quay” để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và phụ kiện đi kèm với mỗi loại vách tắm kính khi có nhu cầu lắp đặt và báo giá đúng loại cần lắp.

2.Tại sao nên lắp đặt vách tắm kính tại Hoàng Gia Glass

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt vách tắm bằng kính, hãy đến với Hoàng Gia chúng tôi sẽ tư vấn- báo giá- thiết kế- lắp đặt vách tắm kính đẹp nhất, giúp bạn thực hiện ý tưởng thiết kế trở thành hiện thực, đảm bảo sự hoàn mĩ của công trình.

Với mỗi khách hàng của Hoàng Gia sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

  • Báo giá vách tắm kính rẻ nhất so với thị trường
  • Chế độ bảo hành phụ kiện 1 đổi 1 trong vòng 2 năm
  • Công trình được bảo trì miễn phí trọn đời

Hoàng Gia chỉ nhập kính cường lực từ nhà máy kính Hải Long và phụ kiện nhập hàng chính hãng, chất lượng tốt nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt vách tắm kính của Hoàng Gia, chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

1 SỐ MẪU VÁCH TẮM, CABIN TẮM KÍNH PHỔ BIẾN

3. Cách tính giá vách tắm kính cường lực của Hoàng Gia Glass

Hoàng Gia xin giới thiệu tới quý khách hàng bảng báo giá phụ kiện và phí lắp đặt vách tắm kính của công ty cụ thể dưới đây:

  • Công thức tính tổng giá trị công trình (Chưa bao gồm nhân công lắp đặt)

Tổng giá trị công trình = (Giá kính * Số m2 kính) + Loại phụ kiện

Chú ý:

  • Công thức trên áp dụng cho tất cả “báo giá vách tắm kính” của Hoàng Gia Glass,
  • Cụ thể Báo giá kính cường lực và Báo giá Phụ kiện Bạn yên tâm bởi chất lượng chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu với chi phí hợp lý. Mọi phụ kiện và kính luôn sử dụng chất lượng chính hãng xịn nhất đúng cam kết. Trên mạng tất cả các bên chỉ để giá thấp tham Khảo, Luôn có giá khác khi bạn liên hệ họ nhưng Chúng tôi không để giá fix theo từng ngày được vì giá kính và phụ kiện tăng lên từng ngày nhất là sau dịch tình hình chung và nói không việc để giá fa.ke. 

 

Hàng năm, Hoàng Gia lắp đặt hơn 1000 công trình về vách tắm kính, do vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm lắp đặt công ty. Khi khách hàng có yêu cầu cần sửa chữa, bảo trì công trình chỉ cần trong vòng 36 tiếng các nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ có mặt tại nhà bạn để hỗ trợ giúp bạn xử lý các sự cố về vách tắm kính.

Liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất:

Số điện thoại: 0977.99.0000

VPGD: Số 7 ngõ 2 Phố Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoàng Gia Glass rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

5/5 - (1 bình chọn)