Cửa kính thủy lực 4 tấm hiện đại thương hiệu Hoàng Gia

Cửa kính thủy lực 4 tấm đang xâm nhập vào trong thị trường thiết kế xây dựng nội thất của các công trình. Một cánh cửa đẹp chắc hẳn sẽ khiến cho bạn muốn vào và khám phá những điều mới lạ ở bên trong ngôi nhà đó? Chính vì thế, việc thiết kế và lựa chọn các cánh cửa ra vào thường được rất nhiều khách hàng chú ý.

1.Thiết kế cửa kính thủy lực 4 tấm ở Hoàng Gia đa dạng, hiện đại và sang trọng.

Một trong những mẫu thiết kế mà chiều được nhiều vị khách nhất, kể cả những vị khách khó tính nhất đó chính là cửa kính thủy lực 4 tấm.

Cửa kính thủy lực 4 tấm Hoàng Gia Glass thi công
Cửa kính thủy lực 4 tấm Hoàng Gia Glass thi công

Nhưng đơn vị nào sẽ cung cấp những dịch vụ lắp đặt tốt nhất, chất lượng cao với giá thành phù hợp? Đó quả là một điều khó khăn cho khách hàng khi phải lựa chọn một cơ sở để lắp đặt cửa kính thủy lực 4 tấm đẹp Hà Nội. Bí mật cho bạn một bật mí nhỏ nhé! Hoàng Gia Glass là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các công trình kính uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu cơ sở này có điều gì đặc biệt hơn nhé!

Hoàng Gia Glass có nhiều mẫu thiết kế cửa kính thủy lực 4 tấm hiện đại. Tùy theo vào mỗi không gian diện tích gia đình khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu khác nhau, nhằm tạo nên một không gian đẹp nhất, sang trọng, hiện đại nhưng lại tiết kiệm diện tích tối đa.

 • Chủ yếu, bộ cửa ấy là sự kết hợp của 4 tấm kính cường lực với các phụ kiện Inox 304 chính hãng như VVP, HAFELE,…
 • Phụ kiện cửa kính thủy lực 4 tấm:

Phụ kiện của thủy lực ở Hoàng Gia Glass:

Phụ kiện cửa kính thủy lực 4 tấm
Phụ kiện cửa kính thủy lực 4 tấm
 1. Kẹp L: Là kẹp kính giữa tấm trám trên cửa và tấm vách bên cạnh cửa.
 2. Kẹp trên: Là kẹp định kính định vị phía trên cửa với kẹp L
 3. Kẹp dưới: Hoàng Gia Glass sử dụng kẹp dưới nhằm mục đích là định vị phía dưới cửa với bản lề.
 4. Bản lề âm sàn: Bản lề âm sàn được đặt cách âm dưới sàn, tránh gây tiếng ồn khi sử dụng cho khách hàng.
 5. Khóa sàn: Kẹp phía dưới cửa để khi khóa cửa sẽ chốt trực tiếp xuống sàn nhà.
 6. Tay nắm cửa: Đây là một phụ kiện cũng vô cùng quan trọng, nó được gắn cố định với cánh cửa để sử dụng trong việc đóng cửa và mở cửa.
 • Sau đây là một số hình ảnh mô phỏng các mẫu thiết kế cửa kính thủy lực 4 tấm của Công ty TNHH TM & PT Quốc Tế Hoàng Gia Glass:

 

Cấu tạo cửa kính thủy lực 4 tấm
Cấu tạo cửa kính thủy lực 4 tấm

 

mẫu cửa kính thủy lực 4 tấm
mẫu cửa kính thủy lực 4 tấm
cửa kính thủy lực 4 tấm giá rẻ
cửa kính thủy lực 4 tấm giá rẻ

2. Sử dụng dịch vụ cung cấp và lắp đặt cửa kính thủy lực 4 tấm của Hoàng Gia Glass

 • Sử dụng kính Hải Long:

Hoàng Gia Glass là đơn vị phân phối kính lớn nhất của nhà máy kính Hải Long đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành kính. Kính của nhà máy Hải Long đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

 • Thuận tiện, dễ dàng sử dụng:

Hoàng Gia Glass sử dụng hệ thống kẹp góc cửa kính thủy lực 4 tấm tạo ra độ thanh thoát, dễ dàng sử dụng, mở cửa ra vào không gây tiếng ồn.

 • Không gian mở rộng:

Kính vốn luôn có tính chất là trong suốt, giúp cho ngôi nhà của bạn hứng trọn được các luồng ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thân thiện, gần giũ với tự nhiên, thoải mái cho người sử dụng.

 • Dễ dàng vệ sinh:

Việc sử dụng cửa kính thủy lực 4 tấm đẹp rất dễ dàng trong việc lâu chùi, vệ sinh. Nhanh chóng mang lại cho khách hàng một bộ cửa mới toanh.

 • Thời gian thi công nhanh chóng:

Với một đội ngũ nhân viên lắp đặt trẻ, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, nhiệt huyết với nghề, thời gian lắp đặt chỉ 2/3 so với các cơ sở khác.

 • Ưu đãi bất ngờ: Bảo trì miễn phí trọn đời, tư vấn miễn phí, bảo hành phụ kiện đổi mới 01 đổi 01 trong vòng 24 tháng,…

Chắc chắn, khi bạn đến với Hoàng Gia Glass sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, cũng như tận tâm, tận tình của chúng tôi.

Bạn chỉ cần việc nhấc điện thoại lên gọi theo số 0977.99.0000 khi có nhu cầu lắp đặt cửa kính thủy lực giá rẻ Hà Nội, còn mọi việc cứ để Hoàng Gia Glass lo!

Rate this post