Vách tắm kính cửa mở quay 3 tấm

Vách tắm kính cửa mở 3 tấm thích hợp với những phòng tắm có bề mặt rộng. Lựa chọn Hoàng Gia khi có nhu cầu lắp đặt vách tắm kính là một lựa chọn sáng suốt!

 1. Vách tắm kính cửa mở 3 tấm là gì?

Vách tắm kính cửa mở 3 tấm là mẫu vách tắm kính phẳng sử dụng 3 tấm kính (bao gồm 1 tấm kính ở giữa là cửa cố định và 2 tấm kính còn lại là 2 vách cố định) kết hợp cùng với những phụ kiện vách tắm kính phù hợp kèm theo để tạo nên một không gian phòng tắm khép kín và tiện lợi.

Vách tắm kính mở quay 3 tấm
Vách tắm kính mở quay 3 tấm

Thông thường, mẫu vách tắm kính cửa mở 3 tấm thường thích hợp và được sử dụng cho những vách tắm kính có chiều rộng hơn 1,5m hoặc nhà vệ sinh có lắp đặt thiết bị vệ sinh ở 2 bên và cần lối đi ở giữa.

Phụ kiện vách tắm kính thường được sử dụng cho mẫu vách tắm kính cửa mở 3 tấm bao gồm:

 • Bản lề kính tường
 • Chân inox cản nước
 • Bộ giằng đỉnh inox
 • Gioăng từ cản nước
 • Định vị sàn
 • Tay nắm
 1. Điểm độc đáo của vách tắm kính cửa mở 3 tấm là gì?

Vách tắm kính cửa mở 3 tấm sử dụng kính được tôi cường lực chắc chắn, hạn chế tối đa nguy cơ vỡ kính do va đập trong quá trình sử dụng.

Chiều rộng của những tấm kính hoàn toàn có thể thay đổi linh động theo tình hình thực tế. Ví dụ như nếu khoảng rộng cho lối đi ở giữa không được rộng thì khi ấy những vách kính cố định ở hai bên cần phải rộng hơn, đồng thời chiều rộng của tấm kính sử dụng làm cửa cũng bị thu hẹp đi.

Toàn bộ những phụ kiện kèm theo trong mẫu vách tắm này đều là inox 304 không gỉ ngay cả khi phải tiếp xúc với nước thường xuyên và liên tục. Sự kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện cùng với kính đảm bảo một tình trạng hoạt động luôn ổn định và chắc chắn cho dù phải đóng mở cửa với tần suất lớn.

 1. Lợi ích tuyệt vời nhất mà vách tắm kính cửa mở 3 tấm mang lại?

Vách tắm kính cửa mở 3 tấm tỏ ra đặc biệt thích hợp với những không gian phòng tắm cửa mở rộng.

Khoảng kính trong suốt được sử dụng rộng như vậy thực sự hữu ích để khéo léo phô bày vẻ đẹp của đồ đạc nội thất và những vật dụng bên trong nhà tắm. Đồng thời, lượng ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, vừa tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, vừa tạo cảm giác thoải mái thực sự khi được gần gũi với thiên nhiên.

 1. Một vài hình ảnh về vách tắm kính cửa mở 3 tấm

 

 1. Điểm mạnh của Hoàng Gia khiến khách hàng phải lựa chọn?

Chất lượng, giá cả và dịch vụ sau bán là những điểm mạnh khiến Hoàng Gia luôn định vị tốt nhất trong tâm trí khách hàng. Cụ thể như sau:

+ Chất lượng vách tắm kính cửa mở 3 tấm được tạo bởi kính cường lực và bộ phụ kiện kèm theo chất lượng nhất. Kính được sử dụng là kính được tôi cường lực trên quy trình công nghệ hiện đại tại Nhà máy sản xuất kính an toàn Hải Long; bộ phụ kiện vách tắm kính được nhập khẩu từ những cơ sở nổi tiếng và chất lượng của Đức, Thái Lan…

+ Giá bán của những mẫu vách tắm kính được cung cấp bởi Hoàng Gia luôn là rẻ nhất trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh và được niêm yết giá cụ thể trên website, giúp khách hàng có thể dự tính chi phí sát nhất trước khi tiến hành thi công lắp đặt.

+ Về dịch vụ sau bán: Hoàng Gia luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán tốt nhất. Lấy niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động xuyên suốt.

Chính sách bảo hành và bảo trì miễn phí trọn đời. Chúng tôi cam kết 1 đối 1 nếu như khách hàng phát hiện sản phẩm giả, không đúng chất lượng như đã cam kết.

Vách tắm kính cửa mở 3 tấm rõ ràng đã tạo được sự yêu thích và tin dùng của khách hàng bởi sự tiện lợi và độc đáo của  mình, trở thành lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng tắm rộng. Với những gì Hoàng Gia đã và đang nỗ lực hết mình để phục vụ và làm hài lòng khách hàng, thì việc lựa chọn Hoàng Gia là đơn vị cung cấp sản phẩm vách tắm kính cửa mở 3 tấm là một lựa chọn hoàn hảo!

Nếu bạn có nhu cầu làm vách tắm kính cửa mở 3 tấm hay bất cứ mẫu vách tắm kính nào, xin liên hệ:

VPGD: Số 7 ngõ 2 Phố Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: hoanggiaglass.vn

Hotline: 0977.99.0000

Rate this post