Màu kính ốp bếp cường lực cho người mệnh thủy rước tài lộc

Lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cường lực cần hài hòa về phong thủy. Vậy gia chủ mệnh Thủy thì nên lựa chọn kính ốp bếp màu gì để vừa đẹp vừa đúng phong thủy?

Kính ốp bếp cường lực là một thiết kế ưu việt trong kiến trúc hiện đại ngày nay, không chỉ hứa hẹn mang đến cho không gian bếp nhà bạn vẻ đẹp của sự hiện đại, sang trọng mà còn rất dễ dàng để vệ sinh, giữ cho không gian bếp luôn thoáng sạch, không mùi khó chịu.

Nhưng khi lựa chọn màu sắc kính ốp bếp thì đa phần mọi người vẫn chỉ lựa chọn dựa trên sở thích cá nhân mà lãng quên đi việc đảm bảo những yêu cầu về phong thủy, và chính điều đó đã gây ra ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống gia đình cũng như con đường sự nghiệp và công danh của tất cả các thành viên trong gia đình.

Để giúp bạn có thể đưa ra được một lựa chọn màu sắc hợp lý đảm bảo dung hòa được cả hai yếu tố phong thủy và sở thích cá nhân, bài viết này xin chia sẻ đến bạn một vài lưu ý và tư vấn khi lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cường lực đẹp và hợp phong thủy cho người mệnh Thủy. Cùng khám phá nhé!

Kính ốp bếp màu đen hợp phong thủy cho người mệnh Thủy mà không lộ vết bẩn

Kính ốp bếp màu đen hợp phong thủy cho người mệnh Thủy mà không lộ vết bẩn

Về màu sắc kính ốp tường bếp cho người mệnh Thủy, bạn nên lựa chọn những mẫu kính màu xanh dương, màu xanh đen hoặc những mẫu kính màu đen có kim sa ánh nhũ, những màu sắc này là màu của mệnh Thủy nên sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn không chỉ cho người mệnh Thủy mà cho tất cả các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, những mẫu kính màu xanh dương, xanh đen hay màu đen là những mẫu kính màu tối, không lộ vết bẩn như những mẫu kính ốp sáng màu khác, nên còn tỏ ra đặc biệt phù hợp với những người không có quá nhiều thời gian cho việc làm sạch và vệ sinh không gian bếp.

Bên cạnh những mẫu kính ốp bếp màu xanh dương, xanh đen hay màu đen, thì  những người mệnh Thủy còn có thể lựa chọn những mẫu kính ốp bếp màu trắng sữa hay mẫu kính ốp bếp có tông ánh kim hoặc xám, bởi đây là những màu sắc của hành Kim, được cho là là màu tương sinh (Kim sinh Thủy) nên cũng rất tốt cho công việc làm ăn và cuộc sống gia đình. Đồng thời, những màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng sữa, màu ánh kim hay màu ghi còn mang trong mình một ưu thế cực lớn khi dễ dàng có thể kết hợp với đồ đạc nội thất bên trong phòng bếp để tạo nên sự hài hòa cần có của một không gian bếp đẹp hiện đại.

Kính ốp bếp màu trắng sữa cho không gian bếp vẻ đẹp tinh tế

Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cho người mệnh Thủy, thì bạn cần tuyệt đối tránh và không nên lựa chọn những mẫu kính ốp bếp có tông màu vàng bởi đây là màu của hành Thổ, mà Thổ thì khắc Thủy nên sẽ không tốt, trở ngại thành công trong con đường công danh và sự nghiệp, cũng như cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều bất ổn, mâu thuẫn trong các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Hi vọng với những lưu ý và tư vấn trong việc lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cường lực hợp phong thủy người mệnh Thủy ở trên, thì bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất, tránh tình trạng chỉ quan tâm đến yếu tố về sở thích mà lãng quên đi những yếu tố về phong thủy. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình mẫu kính màu ốp bếp đẹp ưng ý và hài hòa về phong thủy, để không gian bếp mãi luôn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những bữa ăn gia đình ấm cúng, cùng nhau đắp xây hạnh phúc gia đình.

Bạn cũng có thể xem tham khảo thêm các màu sắc khác của bảng màu kính ốp bếp hơn 115 màu nhà máy Hải Long được Hoàng Gia Glass phân phối và lắp đặt giá gốc chuẩn chính hãng:

🤙LH tư vấn kính ốp bếp và màu sơn: 0977.99.0000 hoặc 0379.22.66.88
📩Email: hoanggiaglass@hgg.vn
🏢Đặt kính ốp bếp giá gốc siêu tốt, hàng chuẩn chính hãng, Cam kết bảo hành từ 3 năm về màu sắc.

5/5 - (1 bình chọn)