Lựa chọn kính màu ốp bếp hợp phong thủy nhất cho người mệnh thổ

Lựa chọn kính màu ốp bếp đúng phong thủy sẽ giúp  cho cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hòa hợp. Vậy màu kính ốp bếp hợp phong thủy cho người mệnh Thổ là gì?

Bạn luôn muốn có được một không gian bếp trông thật hiện đại, sang trọng nhưng vẫn phải đảm bảo phải dễ dàng và thuận tiện cho việc vệ sinh, lau chùi? Kính màu ốp bếp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Việc lựa chọn màu sắc kính ốp không chỉ dựa trên sở thích cá nhân, mà đặc biệt cần thiết phải phù hợp và đúng theo phong thủy.

Nhưng khi cầm bảng màu kính ốp bếp trên tay, bạn chưa biết phải lựa chọn như nào để đảm bảo tuân thủ đúng theo những yếu tố về phong thủy. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số lưu ý và tư vấn cần thiết trong việc lựa chọn màu sắc kính ốp bếp hợp phong thủy cho người mệnh Thổ.

Kính ốp bếp màu vàng ấm cúng hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Trước tiên, để đảm bảo hài hòa các yếu tố về phong thủy, khi lựa chọn màu sắc kính ốp tường bếp cho gia chủ mệnh Thổ bạn phải luôn ghi nhớ quy tắc sau: chỉ nên lựa chọn những màu sắc là màu của mệnh Thổ hoặc là màu của mệnh Hỏa (bởi theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ, nên màu sắc của mệnh Hỏa cũng khá tốt cho người mệnh Thổ), và tránh lựa chọn những màu sắc của mệnh Mộc (bởi Mộc khắc Thổ nên màu sắc của mệnh Mộc sẽ không tốt cho người mệnh Thổ).

Dựa trên nguyên tắc này, người mệnh Thổ chỉ nên lựa chọn những mẫu kính màu ốp bếp có màu vàng đất, màu vàng nâu… là màu của mệnh Thổ, bởi những màu sắc này sẽ hứa hẹn mang đến sự ổn định, cũng như cảm giác an toàn và được bảo vệ. Hơn nữa, màu tông màu vàng, màu nâu vốn còn được biết đến là những sắc màu mang lại cảm giác ấm cúng và thoải mái  nhất về tinh thần cho người nội trợ, để có thể khơi nguồn cảm hứng chế biến và nêm nếm ra những món ăn ngon thật ngon cho cả gia đình.

Ngoài kính ốp bếp màu vàng, màu nâu, khi lựa chọn kính ốp tường bếp cho người mệnh Thổ, thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu kính ốp màu hồng, màu đỏ, màu tím là những màu sắc của mệnh Hỏa, cũng rất tốt để cầu mong cho cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, bình an. Đồng thời với những mẫu kính ốp bếp màu đỏ, màu hồng, màu tím này cũng tạo nên một sự mới lạ và độc đáo vô cùng cho không gian bếp, tạo được nét trẻ trung và cá tính cho không gian bếp hiện đại.

Kính ốp bếp màu đỏ tạo sự mới lạ và trẻ trung cho không gian bếp hiện đại

Và cũng dựa trên nguyên tắc lựa chọn màu sắc kính ốp bếp ở trên, trong bảng màu kính ốp bếp, thì người mệnh Thổ nên tuyệt đối tránh những mẫu kính ốp bếp có tông màu xanh, ví dụ như kính ốp bếp màu xanh non, màu xanh ngọc hay màu xanh cốm, bởi đây là những màu thuộc mệnh Thủy, mà Thủy thì vốn khắc với Thổ.

Nếu cố tình lựa chọn sẽ khiến cho cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn, trở ngại, dễ nảy sinh mâu thuẫn và con đường công danh, sự nghiệp của tất cả các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều trở ngại và chông gai để đi đến thành công.

Đó là một vài lưu ý và tư vấn giúp bạn việc lựa chọn kính màu ốp bếp cho người mệnh Thổ. Một cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm, con đường công danh sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình đều may mắn và thuận lợi thì ai mà không muốn đúng không nào? Và vì đó hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định lựa chọn màu kính ốp bếp cho người mệnh Thổ sao cho hợp phong thủy bạn nhé!

Kính màu ốp bếp hoàng gia
5/5 - (1 bình chọn)