Màu sắc kính ốp bếp chuẩn phong thủy cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn màu sắc kính ốp bếp cần đảm bảo hài hòa các yếu tố về phong thủy. Vậy đối với gia chủ thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn kính ốp tường bếp màu gì?

Vẻ đẹp mới lạ và sự tiện lợi trong việc vệ sinh là những ưu điểm vượt trội khiến cho kính ốp bếp ngày càng được tin dùng để trang trí cho không gian bếp hiện đại. Nhưng cũng giống như  khi lựa chọn bất cứ đồ đạc nội thất nào trong phòng bếp, ngoài yếu tố về chất lượng kính thì việc lựa chọn màu sắc kính cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, phải đảm bảo phù hợp với mệnh của gia chủ. Vậy màu sắc kính ốp bếp hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa là gì?

Mệnh Hỏa lắp kính ốp bếp màu gì?

Kính ốp bếp màu đỏ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Một nguyên tắc bất di bất dịch mà bạn phải tuyệt đối tuân thủ khi lựa chọn màu sắc kính màu ốp bếp cho người mệnh Hỏa là lựa chọn những màu thuộc màu của bản mệnh hoặc màu thuộc mệnh tương sinh (tức mệnh Mộc), và tuyệt đối tránh những màu sắc thuộc mệnh tương khắc (tức mệnh Kim).

Dựa trên nguyên tắc này thì người mệnh Hỏa nên lựa chọn những mẫu kính có gam màu đỏ, màu hồng hoặc màu cam, đây là những màu của mệnh Hỏa nên hứa hẹn sẽ mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời, gia tăng may mắn và hạnh phúc cho cuộc sống gia đình.

Hoặc nếu như kính màu đỏ, hồng và da cam không thực sự đảm bảo được sự hài hòa với không gian chung, hay cá nhân bạn cảm thấy không thích, thì bạn có thể lựa chọn những mẫu kính ốp bếp màu xanh cốm, xanh ngọc hay xanh dương. Những màu này vốn thuộc màu của mệnh Mộc là mệnh tương sinh của Hỏa nên sẽ rất tốt cho con đường công danh, sự nghiệp của không chỉ người mệnh Hỏa mà còn tạo ảnh hưởng tốt đến tất cả các thành viên khác trong gia đình.

Ngoài ra Kính màu đỏ còn phù hợp với cả mệnh Thổ:

Kính ốp bếp màu xanh cốm trẻ trung, hiện đại, hợp phong thủy mệnh Hỏa

Ngoài việc đảm bảo được các yếu tố thuộc về phong thủy, những mẫu kính ốp bếp màu đỏ, hồng, cam hay màu xanh cốm, xanh ngọc, xanh dương cũng là những màu sắc của vẻ hiện đại, sang trọng và rất hợp xu thế hiện nay.

Ví dụ như với mẫu kính ốp tường bếp màu đỏ hay màu cam sẽ tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng cho toàn bộ không gian bếp, thể hiện được sự năng động và cá tính mạnh mẽ của gia chủ, tạo sự riêng biệt, mới lạ và độc đáo.

Hay với những  mẫu kính ốp bếp màu xanh dương, xanh ngọc hay xanh cốm tuy không thể hiện được nét cá tính mạnh và độc đáo như màu đỏ, màu cam, nhưng nhưng gam màu xanh lại mang vẻ đẹp của sự dịu dàng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái vô cùng cho người nội trợ.

Xem thêm về kính ốp bếp màu xanh ở mệnh mộc, thủy:

Màu xanh ngọc của kính ốp tường bếp cho vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng

Cũng dựa trên nguyên tắc lựa chọn kính màu ốp bếp cho người mệnh Hỏa ở trên, thì bạn tuyệt đối không và nên tránh lựa chọn những mẫu kính ốp tường bếp có màu thuộc mệnh Kim, đó là những mẫu kính màu trắng, xám, ánh kim, bởi Hỏa khắc Kim, mà nếu như cố tình lựa chọn thì dù có thể thỏa mãn sở thích nhưng sẽ bị ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống gia đình và sự nghiệp, công việc của tất cả các thành viên trong gia đình.

Với những chia sẻ này hi vọng sẽ hữu ích để bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn màu sắc kính ốp bếp sao cho phù hợp với các yếu tố về phong thủy, để mẫu kính ốp bếp không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại sang trọng mà còn là yếu tố mang đến nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc và cuộc sống. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình được một mẫu kính màu ốp tường bếp thật đẹp mà dung hòa được các yếu tố về phong thủy!

🤙LH tư vấn kính ốp bếp và màu sơn: 0977.99.0000 hoặc 0379.22.66.88
📩Email: hoanggiaglass@hgg.vn
🏢Đặt kính ốp bếp giá siêu tốt, hàng chuẩn chính hãng, Cam kết bảo hành từ 3 năm về màu sắc.

Full bài về kính ốp bếp xem tại đây: Kính ốp bếp Hoàng Gia chuẩn chính hãng

5/5 - (1 bình chọn)