Hoàng Gia – tặng mũ bảo hiểm khi lắp đặt sản phẩm nhôm kính

TẶNG NGAY 1 NÓN BẢO HIỂM THỜI TRANG KHI KHÁCH HÀNG THAM GIA LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM KÍNH VÀ NHÔM KÍNH TẠI HOÀNG GIA GLASS CÓ TỔNG GIÁ TRỊ TRÊN 3TRIỆU ĐỒNG.

Giá trị quà tặng số lượng có hạn dành cho 100 khách hàng đầu tiên lắp đặt Kính ốp bếp trong quý II/2019

Tặng mũ bảo hiểm khi lắp đặt sản phẩm kính và nhôm hệ
Tặng mũ bảo hiểm khi lắp đặt sản phẩm kính và nhôm hệ: Quai mũ có thể chỉnh được độ rộng hẹp cho vừa với đầu. Mũ thiết kế không kính, có vành chắn phía trước để tránh nắng mưa hắt hay xuyên vào mặt.

Cùng hòa chung không khí cả nước chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5, để tri ân khách hàng đã tham gia và ủng hộ Hoàng Gia Glass trong suốt 9 năm qua. Chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mại như 1 món quà nhỏ gửi gắm đến toàn bộ các khách hàng khi lắp đặt.

Mong sẽ cùng đồng hành và phát triển ngày một hoàn thiện hơn dịch vụ của Hoàng Gia Glass để mang đến trải nghiệm sản phẩm kính và nhôm hệ tốt nhất tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại như sau:

  1. Tên chương trình: KMT4
  2. Thời gian khuyến mại: Quý II/2019
  3. Hình thức khuyến mại: Khách hàng khi lắp đặt bất kì sản phẩm kính cường lực hoặc nhôm hệ cao cấp giá trị trên 3 triệu đồng sẽ được nhận ngay 1 mũ bảo hiểm Hoàng Gia cao cấp 299.000đ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài dịch vụ khách hàng 0977.99.0000  – Kinh doanh: 0379.22.66.88 – 0379.22.66.88 hoặc inbox trực tiếp về page theo đường linkm.me/hoanggiaglass (Link rút gọn để vào thẳng inbox qua fanpage nên cam kết an toàn nhé).

**Đừng quên theo dõi fanpage và website của Hoàng Gia Glass để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn của Hoàng Gia Glass nhé!

Lưu ý:

  • Quà tặng không thể quy đổi bằng tiền mặt hay hàng hóa khác
  • Các sản phẩm kính và nhôm hệ lắp đặt trong thời gian khuyến mại vẫn được áp dụng đầy đủ chế độ bảo hành và bảo trì và chăm sóc tận tình theo quy định của Công ty.

**Cách thức nhận quà:

  • Áp dụng chỉ với đơn hàng lắp đặt kính trên 3 triệu: Quà sẽ được tặng kèm khi khách hàng đặt lịch đo đạc lắp đặt Kính ốp bếp trong quý II/2019 có thể nhắn tin qua facebook: m.me/hoanggiaglass
  • Riêng đối với các đơn hàng lắp đặt trên 15 triệu: ngoài quà trặng kèm theo trên, quý khách sẽ được giảm ngay trên tổng mỗi đơn hàng thêm 3% – GIÁ SIÊU TỐT LẠI ĐƯỢC CHIẾT  KHẤU GIẢM GIÁ THÌ CÒN GÌ TỐT HƠN NỮA
5/5 - (1 bình chọn)