Thi công mái sảnh kính cường lực- 51 Quán Sứ

Mái sảnh kính khắc phục những nhược điểm của mái aluminium, mái nhựa hoặc bằng gạch trước đây. Với chất liệu kính cường lực trong suốt nên sẽ giúp không gian khoảng sảnh luôn được sáng do đón được toàn bộ ánh sáng tự nhiên.

1. Đặc điểm công trình mái sảnh kính cường lực – 51 Quán Sứ

Trống Đồng Palace là trung tâm chuyên tổ chức các sự kiện cưới hỏi với không gian sang trọng nên nơi đây đã được nhiều cặp đôi lựa chọn để tổ chức sự kiện trọng đại trong cuộc đời.

công trình mái sảnh kính

Với tông màu trang trí chính là màu trắng kết hợp với ánh đèn pha lê càng làm tôn lên không gian nơi đây sự huyền ảo, tráng lệ, xa hoa. Vợi một kiến trúc cần sự cầu kì, tỉ mỉ, Công ty Kính Hoàng Gia tự hào được chủ đầu tư lựa chọn và nhận công trình lắp đặt hệ thống mái sảnh kính và mái kính giếng trời tại Trống Đồng Palace 4, nằm ở 61 Quán Sứ.

mái sảnh kính trống đồng palace

Tại tòa nhà Trống Đồng Palace – 51 Quán Sứ được thiết kế với 3 phòng cưới có diện tích lớn với sức chứa mỗi phòng lên đến từ 200 – 550 vị khách.

Dựa trên ý tưởng cách thiết kế theo phong cách Châu Âu nên làm thế nào để toát nên vẻ sáng trọng, cổ điện đó là điều rất khó. Đặc biệt, với những chất liệu bằng sắt, kính thì đó là điều thách thức đối với Hoàng Gia với thời gian hoàn thiện dự án trong vòng 1 tháng

2. Tiến độ thi công mái sảnh kính cường lực- 51 Quán Sứ

Thời gian đầu khi bắt tay vào làm dự án, mọi chi tiết của công trình đều phải áp dụng làm theo đúng như bản thiết kế. Tuy nhiên, khi nhận được bản thiết kế Hoàng Gia thấy mái kính hơi nhỏ so với tòa nhà và chúng tôi đã cố gắng thuyết phục tăng diện tích mái sảnh kính nhưng khách hàng không đồng ý.

bản thiết kế mái sảnh kính

Biết được khách hàng đồng ý với kiến nghị của mình đưa ra là rất khó khăn, ngoài ra chúng tôi sợ răng nếu được đồng ý nhưng phải đợi thời gian duyện chí phí từ phía chủ đầu tư thì sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thiện công trình. Chính vì vây, công ty đã huy động toàn bộ nhân viên kĩ thuật làm cả kì nghĩ 2/9 để đạt được tiến độ bàn giao công trình 15 ngày.

Để công trình được hoàn mĩ theo như đúng bản thiết kế, trong quá trình thi công chúng tôi phải sử dụng những tấm formex to để vẽ lại hình khung sắt lên, sau đó cắt ra và vận chuyển xuống nhà máy sản xuất kính.

mái sảnh kính

Với những cố gắng của công ty nên khi công trình hoàn thành chúng tôi đã bàn giao lại cho khách hàng trước 2 ngày. Theo đúng như chúng tôi kiến nghị từ đầu tổng kích thước phần mái kính lắp lên sau khi hoàn hiện hơi bé nên làm mất đi vẻ hoàn mĩ của tòa nhà.

Chính vì vậy, chủ đầu tư đã thay đổi và đưa ra quyết định bỏ thêm chi phí đầu tư để  lắp thêm phần sắt ở 2 bên hông mái kính. Nếu như ngay ban đầu chủ đầu tư đồng ý với ý kiến của chúng tôi đưa ra từ lúc đọc bản thiết kế làm thay đổi kích thước khung sắt của mái to lên, thì chắc chắn mái kính sẽ làm tôn lên vẻ đẹp tòa nhà lên rất nhiều.

3. Thông số kỹ thuật của công trình mái sảnh kính

  • Kính cường lực có độ dày 10 mm
  • Keo silicone gắn kính
  • Khung sắt hộp sơn màu đen

Mái sảnh kính lắp đặt cần phải có tay nghề cao để tránh những điều bất trắc xảy ra trong quá trình lắp đặt, cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn lắp đặt mái sảnh kính, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn – báo giá – thiết kế – lắp đặt mái sảnh kính.

Mọi thông tin xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA
Showroom: Số  78 Dịch vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline tư vấn dịch vụ: 0977.99.0000
Kinh doanh: 0379.22.66.88
Website: https://hoanggiaglass.vn

5/5 - (1 bình chọn)