Thi công lan can kính nhà anh Bích ở Đại Mỗ

Lan can kính ban công là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời với chất liệu kính cường lực trong suốt, giúp cho bạn có thể nhìn ra ngoài ban công  với tầm nhìn thông thoáng nhất, không bị cảm giác chắn tầm mắt bởi những vật gì như các lan can sử dụng vật liệu truyền thống thông thường.

Lan can kính nhà anh Bích
Lan can kính nhà anh Bích

Công trình lan can kính cường lực nhà anh Bích có cấu tạo như sau

Công trình của anh Bích được chúng tôi sử dụng những chất liệu, phụ kiện chính hãng:

  • Toàn bộ lan can làm bằng kính cường lực 12 mm.
  • Chân trụ Inox 304 đặc của DDT.

Lan can kính ban công của khách hàng cực kì rộng. Tiêu biểu nhất là khách quây toàn bộ phần sân thượng toàn bằng kính, với kích thước lên tới gần 18 m dài bằng kính liên tiếp. Bạn có thể xem bản vẽ chi tiết kèm theo. Trụ DDT chỉ cao tầm 17 cm, nhưng cực kì chắc chắn. Mặc dù chưa lắp tay vịn, nhưng kính rất ít rung. Kiểu dáng hiện đại và sang trọng.

bản vẽ lan can ban công kính nhà anh bích
bản vẽ lan can ban công kính nhà anh bích

Đến đây bạn chưa hiểu rõ về về sản phẩm Lan can kính ban công hãy click ngay xem cụ thể: Lan can kính ban công các loại

Hình ảnh công trình lan can kính sau khi hoàn thiện

Sau khi đo đạc và lên bản vẽ dưới sự đồng ý về chất liệu và phụ kiện của Hoàng Gia Glass cung cấp thì công trình lan can kính cường lực của nhà anh Bích đã hoàn thành đúng tiến độ mà chúng tôi đã cam kêt. Anh Bích rất hài lòng và ưng ý với sản phẩm tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của anh. Sau đây là những hình ảnh công trình mà chúng tôi đã ghi lại tại nhà anh Bích:

lan can ban công kính cường lực lan can ban công kính nhà chú bích nhìn từ bên ngoài lan can kính ban công nhà chú bích

Gia đình nhà anh Bích đã tin tưởng vào Hoàng Gia Glass, vậy còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất từ kính cường lực. Bạn sẽ phải ấn tượng và hài lòng bởi những sản phẩm mà chúng tôi mang đến giống như anh Bích và hàng ngàn người khác trên địa bàn Hà Nội đã tin yêu và lựa chọn Hoàng Gia Glass.

5/5 - (2 bình chọn)