Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn sang trọng

1. Lan can cầu tháng kính sử dụng trụ lùn là gì?

Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn là mẫu lan can cầu thang được cấu thành từ những tấm kính cường lực trong suốt (độ dày tối thiểu 10mm), tay vịn và những trụ lùn được bắt má vào kính, để tạo nên một hệ thống lan can cầu thang kính chắc chắn, đẹp sang trọng và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Mẫu lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn thường được sử dụng tại cầu thang của nhà ở gia đình, biệt thự, chung cư hay các tòa cao ốc văn phòng… mang lại sự trang nhã và tính thẩm mỹ cao.

2. Điểm độc đáo của lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn?

Kính cường lực sử dụng trong thiết kế lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn đảm bảo độ chắc chắn hoàn hảo trước những va đập xảy ra trong quá trình sử dụng cầu thang.

Trụ lùn của mẫu lan can cầu thang kính này được thiết kế đẹp mắt và có rất nhiều loại, với nhiều hình dáng và kích thước, giúp đa dạng sự lựa chọn và để phù hợp với nhiều kiểu cầu thang khác nhau.

3. Lợi ích vượt trội mà lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn mang lại?

Lan can cầu thanh kính sử dụng trụ lùn để cố định kính thay vì sử dụng những cột trụ cao sẽ hạn chế việc cản trở tầm nhìn một cách đáng kể so với mẫu lan can kính  sử dụng những trụ cao. Đồng thời, nếu biết cách chọn được những mẫu trụ lùn đẹp thì đó cũng như là một điểm nhấn cho mẫu thiết kế ưu việt này.

Tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích cầu thang thực tế, mà có thể lựa chọn bắt trụ lùn ở mặt bậc cầu thang hay ở phía sườn của cầu thang, vừa giữ kính chắc chắn mà vẫn tạo được khoảng diện tích tối đa cho việc đi lại.

 

4. Một vài hình ảnh về lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn

Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn tại Hà Nội
Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn tại Hà Nội
Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn đẹp, giá rẻ
Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn đẹp, giá rẻ
Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn giá rẻ
Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn siêu bền

5. Tại sao khách hàng nên lựa chọn Hoàng Gia?

Nếu có nhu cầu tìm mua và lắp đặt lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn, Công ty kính Hoàng Gia với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp, phân phối và thi công lắp đặt lan can cầu thang kính, sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Với tư cách là đơn vị đơn vị phân phối trực tiếp kính an toàn Hải Long số 1 trên địa bàn Hà Nội, kính cường lực được sử dụng trong những mẫu lan can cầu thang kính trụ lùn của Hoàng Gia luôn có chất lượng tốt nhất, đảm bảo khả năng chịu lực và chịu va đập cực tốt với mức giá thành rẻ nhất trên thị trường. Đồng thời, Hoàng Gia chỉ sử dụng những phụ kiện lan can cầu thang kính chính hãng, bảo hành phụ kiện 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Sở hữu đội ngũ nhân viên lắp đặt với trình độ kỹ thuật và tay nghề cao, Hoàng Gia cam kết mang đến chất lượng dịch vụ thi công, lắp đặt cầu thang kính tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những tư vấn lựa chọn hay bất cứ hỗ trợ nào trong suốt quá trình sử dụng lan can cầu thang kính, để thiết kế lan can cầu thang luôn hoạt động ổn định, chắc chắn và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn là lựa chọn số 1 thỏa mãn mong muốn có được mẫu lan can cầu thang đẹp, sang trọng. Chất lượng sản phẩm, giả cả phải chăng và dịch vụ trước trong và sau bán cực tốt, thì việc lựa chọn Công ty kính Hoàng Gia sẽ luôn là đúng đắn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn khi muốn có cho mình mẫu lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn đẹp nhất và rẻ nhất trên thị trường.

Để thao khảo những mẫu lan can cầu thang kính sử dụng trụ lùn đẹp đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích, hay nhận tư vấn về lựa chọn mẫu mã hay những hỗ trợ thi công lắp đặt và bảo trì sản phẩm, bạn có thể liên hệ:

Công ty kính Hoàng Gia

Website: hoanggiaglass.vn

Hotline: 0977.99.0000

Rate this post