Làm sao để vách kính nhà tắm của bạn luôn sạch sẽ?

Làm sao để vệ sinh vách kính nhà tắm sạch sẽ, sáng bóng như mới, các mẹ, các bà đôi khi cả các ông bố cũng rất khó để làm.

Bạn đang sử dụng vách kính nhà tắm nhưng sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy chúng có hiện tượng ngả vàng,bị mờ kính…Do môi trường nhà tắm có độ ẩm cao, hơi nước và các hóa chất như xà phòng, sữa tắm sau một thời gian bạn không hay vệ sinh, lau chùi sẽ dẫn đến vách kính nhà tắm bị bận, nặng hơn là bị hỏng.

Nếu bạn không biết làm sao vệ sinh vách kính nhà tắm không mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiểu quả. Hoang Gia sẽ đưa ra một số cách giúp vách tắm nhà kính của gia đình bạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

vách kính nhà tắm

 

Khi vệ sinh vách tắm kính bạn cần chú ý đến phần kính cường lực và phần khung inox và có những cách làm sạch khác nhau sau đây.

1. Làm sạch kính cường lực của vách kính nhà tắm

  • Việc lắp Vách kính nhà tắm để ngăn nước không lọt ra ngoài nên bề mặt kính cường lực thường xuất hiện những vết mờ làm kính không còn độ sáng, bóng. Nếu thấy hiện tượng này bạn dùng khắn ẩm và gói muối rồi lau nhiều lần bề mặt kính sẽ hết ngay.
  • Nếu kính màu vàng sỉn, bạn dùng một chiếc khăn mềm cùng một ít kem đánh răng rồi lau lên bề mặt kính.
  • Kính bị vết vôi bám lên có thể lấy bột thạch cao hoặc phấn viết hòa vào nước rồi lau dung dịch đó lên kính rồi đợi khô, rồi dùng khăn tay ẩm lau lại.
  • Với vết bẩn bám trên kính lâu ngày, bạn có thể dùng khăn ẩm thấm ít dầu hỏa hoặc rượu rồi lau nhiều lần.
  • Bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh chuyên tẩy rửa bề mặt kính vach kinh nha tam hoặc nước cốt chanh, chúng sẽ giúp bề mặt kính được dễ dàng.

vách kính nhà tắm đẹp hiện đại

Để bề mặt kính luôn được sáng bóng, bạn nên dành vài phút sau khi tắm xong dùng cần gạt nước chuyên dụng, điều này sẽ giúp bề mặt kính không bị mờ.

2. Làm sạch khung inox của vách kính nhà tắm

Để vệ sinh khung inox vách kính nhà tắm làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Lau trước các vết bẩn dễ làm sạch bằng khăn tay mềm đã được làm ẩm
  • Bước 2: Sau đó dùng dung dịch vệ sinh xịt lên bề mặt khung rồi bạn đợi khoảng 5 phút để dung dịch thấm vào vết bẩn.
  • Bước 3: Rồi dùng khăn tay lau sạch lại, ngoài ra bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc dấm để tẩy rửa.

vách kính nhà tắm đẹp

Mong rằng những thông tin trên do Hoàng Gia cung cấp sẽ giúp bạn đọc có thêm những mẹo nhỏ giúp vách kính nhà tắm của gia đình bạn luôn sạch sẽ, sáng bóng. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi, công ty sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM VÀ PT QUỐC TẾ HOÀNG GIA

Hotline: 0977.99.0000 (Dịch vụ tư vấn miễn phí)

Fb: fb.com/hoanggiaglass
website: Hoanggiaglass.vn
Email: hoanggiaglass.hgg@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)